Giải Pháp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả

Giải Pháp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là mục tiêu hướng đến nhằm tăng cường sự hài lòng, kết nối tích cực giữa khách hàng và doanh nghiệp. Cụ thể, nó bao gồm những hoạt động để tạo ra một trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Qua đó, khách hàng sẽ hài lòng với quá trình mua sắm. Đồng thời dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về bí quyết nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do cần nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong thị trường hiện nay đem lại nhiều điểm có lợi cho công ty, bao gồm:

Tạo lợi thế cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, công ty có thể tạo lợi thế cạnh tranh của mình bằng cách tạo ra một trải nghiệm thú vị cho khách hàng, giúp họ giữ chân được nhiều khách hàng.

Tăng lòng trung thành của khách hàng

Nếu khách hàng có suy nghĩ tích cực dành cho công ty, họ có xu hướng trở thành khách hàng trung thành và dùng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Nâng tầm thương hiệu

Sự trải nghiệm khách hàng tốt hoàn toàn có thể dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Đồng thời đem đến lợi ích bền vững cho doanh nghiệp.

Tăng doanh thu

Khi khách hàng có cảm xúc tốt, họ có thể có nhu cầu tiếp tục mua lại sản phẩm/dịch vụ đồng thời giới thiệu cho người khác. Điều này sẽ thúc đẩy gia tăng doanh số.

Giải Pháp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả

Vì sao công ty cần nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo?

Doanh nghiệp nên nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo vì mạng xã hội Zalo đang là một trong số dịch vụ truyền thông thông thường và được quan tâm nhất ở Việt Nam. Sau đây gồm có một số lý giải:

Tính phổ biến của mạng xã hội Zalo

Mạng xã hội Zalo đang được dùng nhiều nhất ở nước ta, với hơn 80 triệu người dùng. Bởi vậy, Zalo được nhìn là “mỏ vàng” nhằm tạo nơi tương tác nhanh chóng và đạt hiệu quả. Cụ thể, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tương tác lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Độ tương tác cao

Zalo tạo điều kiện cho công ty tương tác trực tiếp với khách hàng qua tin nhắn. Thậm chí à thực hiện các cuộc gọi, các cuộc gọi, có cả Video Call. Điều đó tạo cho công ty có thể truyền tải thông điệp về sản phẩm/dịch vụ một cách linh hoạt.

Giảm chi phí

Sử dụng Zalo để liên hệ với khách hàng là một hình thức tiết kiệm chi phí so với các cách thức tiếp thị truyền thống khác, ví dụ như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo thông qua hình thức nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm hỗ trợ công ty nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo một cách nhanh chóng.

Cụ thể, khi dùng OMIZCC, công ty được đem lại những lợi ích nổi bật gồm có:

Phí cước gọi thấp

Phí cước gọi ZCC chỉ được tính khi cuộc gọi đã được thực hiện thành công. Ngoài ra, so với cách thức gọi sim thông thường, ZCC cho phép doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin rác, cuộc gọi rác luôn khiến người dùng điện thoại thấy ái ngại mỗi khi có cuộc gọi tương tự. Nhưng với Zalo ZCC, tên thương hiệu của công ty sẽ xuất hiện trên phần người gọi.

Điều đó tạo nên lòng tin cho khách hàng, họ sẽ biết được danh tính chủ nhân của cuộc gọi. Từ đó, họ sẽ dễ dàng quyết định trả lời hay không.

Bên cạnh đó, ZCC còn có thể nhận biết số điện thoại của khách hàng đã thay đổi, cho phép quá trình trao đổi giữa hai phía diễn ra thuận lợi.

Các tính năng hỗ trợ đều được tích hợp

ZCC có khả năng tích hợp rất nhiều tính năng, chẳng hạn như: Nhận dạng giọng nói, nhận diện khuôn mặt… để nâng khả năng nhận dạng khách hàng. Ngoài ra, nó còn giúp đỡ công ty thực hiện những cuộc gọi video với khách hàng,giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt nhất.

Kết nối khách hàng tiềm năng

Lúc trước, các doanh nghiệp chỉ được kết nối với những khách hàng đã theo dõi Zalo OA. Nhưng các cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài lại cho phép công ty có khả năng tương tác được với khách hàng tiềm năng, mặc dù họ chưa từng biết đến doanh nghiệp.

Lời kết

Thông qua bài viết, hi vọng bạn đọc hiểu được sự quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, có sự lựa chọn công cụ phần mềm tối ưu hiệu quả cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *