Đăng Ký Brandname – Định Danh Công Ty

đăng ký brandname

Đăng ký Brandname định danh chính là yếu tố mà tổ chức phải thực hiện. Nếu như muốn tiến hành dùng những hoạt động quảng bá, truyền thông qua tin điện tử và điện thoại.

Do nghị định 91 mà chính phủ đã ban hành theo mục tiêu nhằm chống tình trạng thư Spam, các cuộc gọi rác làm phiền khách hàng.

đăng ký brandname

Đăng ký brandname có khó không?

Tuy nhiên nếu như bạn vẫn chưa nắm và hiểu rõ được thông tin này bạn sẽ thấy tương đối khó khăn, không biết bắt đầu từ đâu để có thể tiến hành đăng ký. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, đăng ký brandname định danh là một dịch vụ không yêu cầu điều kiện và thủ tục phức tạp. Tiêu chuẩn này được đưa ra hầu như bất cứ tổ chức nào cũng đáp ứng được, tùy thuộc vào quy mô hoạt động là đăng ký cho cá nhân, doanh nghiệp.

Lưu ý rằng việc khai báo định danh này không giới hạn về đối tượng được tham gia đăng ký. Bởi thế trước khi tiến hành đăng bạn nên tra cứu xem, tên định danh tổ chức bạn chuẩn bị đăng ký đã sở hữu chủ sở hữu hay chưa. Để giảm thiểu hiện trạng giấy tờ không được ưng chuẩn và khiến cho tốn thêm thời gian. Vì lúc công ty nào đăng ký brandname trước sẽ được mang trước.

>> Xem thêm:

Cần điều kiện gì để đăng ký brandname định danh

Chắc hẳn bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn Phân tích rằng, lúc tiến hành đăng ký brandname định danh sẽ cần đáp ứng điều kiện gì? Căn cứ theo khoản một điều 24 theo nghị định 91/2020/NĐ-CP, Hãy chúng tôi điểm qua 1 số điều kiện tiên quyết, đáp ứng giấy tờ như:

đăng ký brandname
  • Bản sao có chứng nhận quyết định thành lập đơn vị và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
  • Bản khai đăng ký theo mẫu số 1 phụ lục ban hành theo nghị định 91/2020/NĐ-CP;
  • Những thủ tục liên quan về quyền sở hữu trí tuệ và đăng ký thương hiệu (nếu có);

Nếu doanh nghiệp đăng ký định danh có sao không?

Trong trường hợp nếu như tổ chức không đăng ký Brandname định danh theo nghị định được chính phủ ban hành. Đơn vị sẽ có nguy cơ đối mặt với việc bị xử phạt hành chính từ 80 – 100 triệu đồng. Cho những hành vi vi phạm về việc thực hành những hoạt động quảng cáo, truyền thông qua tin nhắn/cuộc gọi mà không sở hữu brandname.

Giá tiền thực hiện đăng ký định danh

Lúc thực hành đăng ký định danh công ty cần phải chi trả các chi phí:

  • 200.000 đồng/lần cấp lần đầu/tên định danh.
  • 100.000 đồng/lần cấp lại/sửa đổi.

>> Xem thêm:

Kết luận

Hy vọng các thông báo được san sẻ bên trên có thể mang lại có ích cho doanh nghiệp. Chúc bạn có thể thực hiện đăng ký brandname định danh thành công cho doanh của mình. Cảm ơn Các bạn đã theo dõi bài viết.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *